Sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội
23/10/2020

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh. Điện Lạnh Toàn Phát cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm sau khi sửa chữa bảo dưỡng.

Sau một thời gian dài sử dụng bình nóng lạnh của bạn xảy ra một vài sự cố ngoài mong muốn. Trung tâm Điện Lạnh Toàn Phát cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà bởi đội ngũ thợ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp. Chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau 15-30p.

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp:

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi của quý khách sẽ lên lịch hẹn và cho kỹ thuật viên sửa bình nóng lạnh tại khu vực gần nhất tới kiểm tra.

– Sau 15-30 phút nhân viên sửa chữa sẽ liên lạc với Quý khách và sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị cần thiêt để kiểm tra

– Tiếp nhận thông tin báo hỏng của Quý khách, kiểm tra kỹ lưỡng pan bệnh hỏng trước khi tiến hành sửa chữa thay thế (nếu cần).

– Thợ kỹ thuật sẽ báo giá trước khi sửa chữa hoặc cần thay thế linh kiện và thời gian bảo hành.

– Sau khi Quý khách đồng ý với phương pháp sửa chữa mà thợ kỹ thuật đưa ra lúc đó thợ kỹ thuật mới được bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

– Các linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng của các thương hiệu bình nóng lạnh lớn.

– Sau khi sửa chữa xong thợ kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách những kiến thức bổ ích để sử dụng bình nóng lạnh được tốt hơn, bền hơn và viết giấy bảo hành nghiệm thu thiết bị.

Bảng giá thay thế sửa chữa – bảo dưỡng bình nóng lạnh

 • Vệ sinh bình nóng lạnh : 250k – 350k
 • Thay Rơle nhiệt : 450k – 600k(Rơ le cọc 800k – 1200k)Thay sợi đốt (thanh nhiệt) : 450k – 650k

  Thay dây chống giật :400k – 500k

  Thay dây câp nước : 150k/cái

 • Lưu ý:
  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo thị trường.
  • Tất cả dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện có thời gian bảo hành theo quy định của hãng.

Các bước kiểm tra sửa bình nóng lạnh

Bước 1: Kiểm tra tính ổn định của thiết bị

Việc kiểm tra tính ổn định là rất cần thiết áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng. Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.

Bước 2: Vệ sinh, bảo dưỡng

Tiến hành xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình : công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.

Bước 3: Kiểm tra lại các linh kiện như sợi đốt, thanh magie : thay thế nếu thấy hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao.

Bước 4: Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị sau khi bảo dưỡng, sửa chữa

Yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật, gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp, xoáy ốc vít đều tay tránh tình trạng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liện hệ Hotline : 0976 868 384 – 0944 862 228 để chúng tôi phục vụ quý khách nhanh nhất.