Dịch vụ vệ sinh máy giặt
21/10/2020

Tại sao bạn cần vệ sinh máy giặt thường xuyên?

Gia đình bạn có một chiếc máy giặt lâu ngày không được làm sạch khiến cho quần áo giặt không được sạch sẽ? Vậy thì lựa chọn vệ sinh máy giặt là điều bạn cần làm.

Dịch vụ này sẽ nhanh chóng giải quyết những vết bẩn bám lâu ngày một cách triệt để. Bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có một chiếc máy giặt sạch sẽ.

Ngoài ra việc bảo dưỡng tưởng như đơn giản, nhưng nếu khách hàng không có dụng cụ và thiết bị chuyên dụng thì khó có thể tháo dỡ, cũng như lắp lại nó một cách hoàn chỉnh trước và sau khi bảo dưỡng máy giặt. Đặc biệt trong quá trình vệ sinh nếu không có hiểu biết rất dễ làm máy giặt bị hỏng

Điện Lạnh Toàn Phát với những thợ tay nghề lâu năm,với những kinh nghiệm vệ sinh tất cả các dòng máy cửa trên và cửa trước sẽ giải quyết hoàn toàn những lo lắng, cũng như ngăn chặn những rủi ro xảy ra đối với khách hàng trong việc bảo dưỡng máy giặt.

Tác hai của việc nếu chúng ta không vệ sinh lồng máy giặt định kỳ

Trong quá trình giặt quần áo sẽ có các chất cặn, bẩn từ quần áo bám vào thành lồng máy giặt, tích tụ lâu ngày sẽ thành nhiều mảng bám rất chặt và dày lên mặt trong của lồng giặt.

-Không bảo dưỡng vệ sinh lồng máy giặt cũng là cơ hội để vi khuẩn, nấm, rêu phát triển bên trong lồng giặt.

-Tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh ngoài da do quần áo không được làm sạch hoàn toàn.

Bao lâu thì cần bảo dưỡng máy giặt 1 lần

Theo lời khuyên của chuyên gia thì chúng ta cần làm sạch lồng máy giặt khoảng 2 năm/lần, để đảm bảo máy giặt luôn sạch và quần áo được thơm tho.

Lưu ý khi dùng máy giặt để máy giặt được sạch và đảm bảo, thì mỗi lần giặt xong, chúng ta nên để mở cửa máy giặt để không khí bên ngoài có thể lưu thông với trong lồng, làm khô thoáng lồng giặt. Như vậy nấm mốc cũng sẽ khó có thể phát triển bên trong máy giặt của chúng ta.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt

 • Vệ sinh máy giặt cửa trên loại 6kg – 8kg : 300k
 • Vệ sinh máy giặt cửa trên loại 9kg – 10kg : 350k400k
 • Vệ sinh máy giặt cửa trước loại 7kg – 8kg : 500k
 • Vệ sinh máy giặt cửa trước loại 9kg – 11kg : 700k
 • Lưu ý:
  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo thị trường.
  • Tất cả dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện có thời gian bảo hành theo quy định của hãng.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội

Điện Lạnh Toàn Phát cung cấp tới quý khách hàng 2 dịch vụ bảo dưỡng máy giặt. Là dịch vụ bảo dưỡng máy giặt cửa ngang và bảo dưỡng máy giặt cửa trên.

Lưu ý khi vệ sinh hai loại máy giặt này sẽ được phân tích chi tiết ngay dưới đây.

Mất bao nhiêu thời gian để làm sạch lồng 1 chiếc máy giặt?

 • Đối với máy giặt cửa trên thì thời gian để làm là khoảng gần 1 giờ đồng hồ, bao gồm cả thời gian chạy thử test máy. Đối với những dòng máy có chiếc ốc giữ lồng quá chặt thì có thể lâu hơn 1 chút từ 15 tới 30 phút.
 • Đặc biệt với dòng máy giặt hãng panasonic thì lồng và mâm rất khó tháo. một số trường hợp còn không thể tháo được.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt cửa ngang Bạn có biết đây là loại máy giặt hiện đại hay không? Ngoài cách tháo dỡ để vệ sinh thì loại máy giặt này có một tính năng là tự làm sạch. Bạn có thể sử dụng chế độ này, tuy nhiên đó là trong trường hợp máy giặt có ít vết bẩn. Còn đối với các vết bẩn bám lâu ngày, thì khó có thể rửa lồng kỹ được chỉ bằng bằng chức năng này.

Trong quá trình vệ sinh lồng máy giặt cửa ngang, chúng tôi sẽ đặc biệt làm kỹ các vị trí có các vết bẩn bám vào sâu và lâu như khay chứa bột giặt, nước xả, ron. Và khoang lồng máy và bộ phận bơm thoát nước ra ngoài. Thời gian để Làm sạch 1 chiếc máy giặt cửa ngang là khoảng2 giờ đồng hồ, lâu hơn đối với máy giặt cửa trên là bởi vì cấu tạo lồng máy cửa ngang rất khó tháo. Và cũng có nhiều ốc cần tháo hơn là máy cửa trên. Lưu ý khi làm sạch ron vì đây một thiết bị giòn cứng và dễ rách. Bạn cần phải làm sạch kỹ và nhẹ nhàng.

Để biết rõ hơn về chi phí dịch vụ bảo dưỡng máy giặt hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhanh chóng nhất cùng mức chi phí tối ưu nhất. Dù bạn không lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ bảo dưỡng máy giặt cửa ngang, cửa trước tại nhà Hà Nội. Chúng tôi vẫn sẵn lòng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn về các thiết bị điện lạnh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội của Điện Lạnh Toàn Phát.

Đừng chần chừ hãy làm sạch chiếc máy giặt nào hôm nay. Bằng dịch vụ này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

Liên Hệ : 0976 868 384 – 0944 862 228