Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội
22/10/2020

 Dịch vụ sửa lò vi sóng chất lượng mà Điện Lạnh Toàn Phát cung cấp

Ngay lúc này chắc hẳn bạn đang gặp sự cố với chiếc lò vi sóng của mình. Đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Tại đây ngoài việc tìm được đơn vị sửa chữa lò vi sóng tốt như Điện Lạnh Toàn Phát. Thì bạn còn được hiểu thế nào là đơn vị sửa lò vi sóng chuyên nghiệp, các lỗi thường gặp, bảng giá dịch vụ và các câu hỏi liên quan…

Hơn nữa, để có thể tìm được đơn vị sửa lò vi sóng tốt như Điện Lạnh Toàn Phát thì các bạn thật may mắn. Với chất lượng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng hàng đầu tại HN hiện nay. Ngay sau đây các bạn hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà giá rẻ của chúng tôi.

1.2 Điện Lạnh Toàn Phát nhận sửa lò vi sóng tại tất cả các quận huyện ở HN

Với một thành phố rộng như Hà Nội, việc phục vụ hết tất cả các quận huyện là vô cùng khó khăn. Sau giai đoạn phát triển mạnh mẽ, Điện Lạnh Toàn Phát quyết định mở rộng kinh doanh. Với hơn 5 cơ sở trên toàn thành phố, đội ngũ thợ chuyên nghiệp lên tới hơn trăm nhân sự. Điện Lạnh Toàn Phát nhận sửa chữa lò vi sóng tại nhà, nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.

5.1 Bật lò vi sóng nhưng lò không hoạt động (sửa lò vi sóng không vào điện)

Một trong những lỗi hỏng hóc thường thấy khi sử dụng lò vi sóng đó là bật nhưng không hoạt động. Nguyên nhân sâu xa cho vấn đề này xuất phát chủ yếu từ việc cầu chì lò vi sóng  bị cháy. Theo đó cầu chì cao áp đóng vai trò bảo vệ lò nếu điện áp tăng cao. Nếu người dung cài chế độ nấu cao, vượt ngưỡng cho phép thì cầu chì dễ bị cháy. Lúc này mạch điện bị ngắt làm  lò vi sóng không vào điện.

Mặt khác trong một số trường hợp lò vi sóng không vào điện còn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác. Ví dụ chẳng hạn như:

 • Do hệ thống nguồn điện cung cấp cho lò vi sóng bị yếu, không đủ mạnh cho thiết bị vận hành.
 • Do hệ thống dây dẫn điện vào bị hở hoặc có dấu hiệu bị đứt.
 • Do hệ thống board mạch điều khiển cũng như các linh kiện lò vi sóng bên trong đã hỏng hóc.

5.2 Lò vi sóng không nóng

Hãy tìm tới dịch vụ sửa chữa khi sử dụng nhưng lò vi sóng không nóng.  Bởi vì lỗi hỏng hóc này xuất phát từ vô vàn nguyên nhân khác nhau cần có sự tham gia của các kỹ thuật thực thụ. Trong đó các nguyên nhân hình tình trạng sửa lò vi sóng không nóng gồm có:

 • Lò vi sóng  bị hỏng tụ. Chỉ cần sử dụng đồng hồ VOM đo từ hai chân tụ lò vi sóng ra đến ngoài vỏ thiết bị nếu kim lên nghĩa là tụ đã chết.
 • Lò vi sóng  bị hỏng biến áp. Dấu hiệu nhận diện chính xác là mùi khét hình thành, biến áp có dấu hiệu bị sùi lên, kêu to.
 • Lò vi sóng bị hỏng hệ thống bo mạch
 • Lò vi sóng hỏng hóc các bộ phận khác ở tấn số. Đây là lỗi thường gặp nhưng khá khó khắc phục, bạn cần tìm đến cơ sở sửa lò vi sóng không nóng thật chuyên nghiệp.

Một khi lò vi sóng xảy ra trục trặc bạn không nên tự ý thực hiện cách sửa lò vi sóng không nóng. Bởi một khi thực hiện chỉ tổ làm hư hỏng nặng thêm.

5.3 Lò vi sóng cháy tấm chắn sóng

Một lỗi hư hỏng khác bạn cần đưa lò vi sóng đến cơ sở chuyên nghiệp là khi tấm chắn lò vi sóng bị cháy. Tuyệt đối bạn không được trì hoãn vấn đề này và tiện tay sử dụng. Bởi lẽ tấm chắn sóng lò vi sóng chính là tấm bảo vệ lò vi sóng tác động đến cơ thể con người.

Việc hư hỏng tấm chắn sóng có thể gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng. Trong đó đa phần là gây ra hiện tượng cháy nổ hoặc thậm chí là bắn ra các tia lửa trong lò vi sóng cực kỳ rất nguy hiểm.Thông thường tấm chắn sóng bị hỏng xuất phát hầu hết từ việc sử dụng của người dùng không đúng cách.

Ví dụ như tăng nhiệt độ lò vi sóng quá nóng, sơ sài trong việc vệ sinh làm cho tấm chắn bị thủng,… Cách sửa lò vi sóng trong trường hợp này là cần thay thế tấm chắn sóng. Thông thường chi phí thay thế tấm chắn khá cao nên bạn cần tìm dịch vụ sửa lò vi sóng đảm bảo uy tín để có báo giá đúng chuẩn.

Vậy bạn mua tấm chắn lò vi sóng ở đâu HN ? Điện Lạnh Toàn Phát chuyên cung cấp linh kiện lò vi sóng chính hãng giao hàng tận nơi. Đảm bảo quý khách yên về chất lượng.

5.4 Lò vi sóng bị hỏng biến thế cao áp

Biến thế lò vi sóng đóng vai trò biến đổi nguồn điện thông thường thanh nguồn điện hiệu thế cao. Thông thường biến áp lò vi sóng 1000w tương đương với nguồn điện 220V. Một số khác biến áp biến nguồn điện  có hiệu điện thế 2000v – 2800v thông qua mạch cao thế sẽ chuyển đổi thành điện thế một chiều 4000 – 5000v để cấp cho bóng cao tần làm việc.

Về cơ bản biến áp lò vi sóng cũ dùng quá lâu chính là cội nguồn cho mọi vấn đề xảy ra. Trong đó các vấn đề báo hiệu biến áp lò vi sóng hỏng hỏng gồm:

 • Cuộn dây bị đứt
 • Lớp cách điện bị bong tróc
 • Cuộn dây bị chập cháy
 • Do dây đồng bị hỏng làm đoản mạch
 • Lõi dây cuốn bị lỗi
 • Điện áp tăng quá cao
 • Quạt tản nhiệt bị hỏng

5.5 Lò vi sóng xẹt tia lửa điện

Một khi thấy lò vi sóng sử dụng xuất hiện xẹt tia lửa điện bạn cần rút ngay phích cắm. Sau đó liên hệ với dịch vụ sửa chữa để được hỗ trợ kịp thời. Bởi vì nếu sử dụng lò vi sóng lúc này sẽ dẫn tới hiện tượng chập cháy, nổ lò gây thương thích mạnh. Thông thường tình trạng này diễn ra chủ yếu xuất phát từ các vấn đề sau bạn hãy cân nhắc cẩn thận cho mình:

 • Lò vi sóng bị bẩn khi sử dụng nhiệt độ tăng cao những vết thức ăn cháy sém và lửa.
 • Nguồn điện không ổn định làm cột sóng bị chạm.
 • Lớp men nhựa mỏng ở bên trong lò vi sóng bị hỏng. Mà lớp men này chính là giải pháp ngăn cho kim loại không tiếp xúc với lò vi sóng.

5.6 Một số lỗi khác

Ngoài những lỗi chính trên bất kỳ khi nào lò vi sóng bị trục trặc hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ sửa lò vi sóng để được cải thiện. Thực tế còn rất nhiều lỗi dễ gặp phải bạn cần chú ý như:

 • Lò vi sóng bị chập cháy
 • Lò vi sóng bị vỡ đĩa đựng
 • Lò vi sóng mất sóng hồng ngoại
 • Bóng đèn lò vi sóng khi bật vẫn đỏ nhưng đồ ăn thì không nóng
 • Lò vi sóng không thể thực hiện hâm nóng đồ ăn dù thiết bị vẫn hoạt động bình thường
 • Lò vi sóng bị hư hỏng các phím bấm. Hoặc các phím bấm không thể điều khiển được.
 • Hệ thống lò chức năng nước được tích hợp ở lò vi sóng có dấu hiệu bị hỏng
 • Các vết gỉ sét bên trong lò vi sóng hình thành nhiều
 • Lò vi sóng bị mất sóng

 Bảng giá sửa lò vi sóng niêm yết của Điện Lạnh Toàn Phát

Với tiêu chí mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với mức giá hợp lý nhất. Điện Lạnh Toàn Phát luôn có bảng giá niêm yết về dịch vụ của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách bảng giá sửa chữa lò vi sóng tại nhà. Tất cả linh kiên thay thế đều là linh kiện chính hãng được nhập khẩu và giá chúng tôi mang tới là giá gốc.

Linh kiện Đơn giá
Thay cục sóng Lò cơ 350.000đ – 550.000đ
Lò phím 550.000đ
Lò inverter 700.000đ – 950.000đ
Sửa board Lò phím 550.000đ – 650.000đ
Lò inverter 600.000đ – 800.000đ
Thay cầu chì 200.000đ
Thay Timer 450.000đ – 550.000đ
Sơn + xử lý rỉ sét 150.000đ – 250.000đ
Lá chắn sóng 150.000đ – 250.000đ
Moter đĩa 300.000đ – 450.000đ
Đĩa thuỷ tinh lò vi sóng 250.000đ – 350.000đ
Thay vỏ lò vi sóng 450.000đ – 650.000đ
Biến áp 450.000đ – 650.000đ
Tụ 200.000đ – 400.000đ
 • Lưu ý:
  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo thị trường.
  • Tất cả dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện có thời gian bảo hành theo quy định của hãng.

 Quy trình sửa lò vi sóng của Điện Lạnh Toàn Phát

Sau khi biết được bảng giá thì chắc hẳn điều mà các bạn quan tâm hiện giờ đó là quy trình sửa chữa của Điện Lạnh Toàn Phát. Liệu có phức tạp nhiều công đoạn hay không. Thực chất chúng tôi luôn mong muốn tối giản quy trình và mang lại dịch vụ nhanh nhất chất lượng nhất cho quý khách nên trong 5 năm vừa qua chúng tôi luôn thay đổi tối ưu quy trình chuẩn. Theo các bước dưới đây.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa từ khách hàng

Ngay sau khi nhận được điện thoại yêu cầu dịch vụ sửa lò vi sóng hcm từ phía quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ. Sau đó sẽ điều phối chuyên viên từ chi nhánh gần nhất tới để hỗ trợ quý khách nhanh nhất. Hotline của công ty luôn có nhân viên trực 24/7 nên quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2 : Chuyên viên kĩ thuật tới kiếm tra thiết bị, tư vấn miễn phí

Khi nhận được yêu cầu, nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ ngay lập tức tới nhà quý khách trong khoảng 15 -30 phút. Tiếp theo sẽ tiếp hành kiểm tra tổng quan lò vi sóng. Bắt đúng bệnh, chuẩn sự cố và lên phương án sửa chữa. Tất cả quá trình kiểm tra và tư vấn phương án sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Bước 3 : Báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa lò vi sóng và linh kiện thay thế

Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết về dịch vụ tới quý khách. Bảng giá bao gồm có giá dịch vụ sửa chữa chi tiết nhất, các linh kiện cần thay thế. Trong đó có ghi rõ quy trình sửa chữa để quý khách có thể tiện giám sát khi chúng tôi thực hiện khắc phục sự cố. Khi đã đồng ý và kí kết thống nhất nhân viên sẽ thực hiện sửa chữa.

Bước 4 : Thực hiện sửa chữa lò vi sóng theo quy trình chuẩn

Khi đã kí kết thống nhất xong, đội ngũ thợ của công ty sẽ tiến hành khắc phục sự cố cho quý khách. Với trên 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ luôn được tuyển chọn và đào tạo khắt khe sẽ nhanh chóng hoàn thiện dịch vụ. Quy trình sửa chữa chuẩn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Bước 5 : Kiểm tra thiết bị và bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã sửa chữa xong, nhân viên tiến hành kiểm tra lại một lượt tổng thể. Sau đó cùng với khách hàng chạy thử lò vi sóng để nghiệm thu. Quý khách có thể kiểm tra thiết bị để chắc chắn rằng lò vi sóng đã chạy tốt như cũ. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao, hướng dẫn sử dụng tốt nhất và dán tem bảo hành dịch vụ.

Bước 6 : Bảo hành dịch vụ, tư vấn sử dụng lò vi sóng bền bỉ

Với dịch vụ của chúng tôi, công ty sẽ bảo hành cho quý khách từ 3 tháng cho tới 2 năm. Thời gian được bảo hành bao lâu là tùy thuộc vào hiện trạng lỗi thiết bị của quý khách trước khi sửa chữa và các linh kiện đã thay thế là gì. Hãy yên tâm vì chúng tôi lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Uy tín tạo nên thương hiệu.

 Các câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng

1. Kiểm tra có tốn tiền không, nếu khách không sửa thì sao?

Như đã thông báo thì Điện Lạnh Toàn Phát kiểm tra, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ không nhận tiền cho công việc này. Nhân viên công ty chỉ thực hiện sửa chữa khi nhận được sự thống nhất của khách hàng với mức giá và quy trình chúng tôi đề cập.

2. Điện lạnh Toàn Phát nhận sửa lò vi sóng của hãng nào?

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên giỏi có thể nhận sửa chữa cho tất cả các loại lò vi sóng có mặt trên thị trường như Sanyo, Sharp, Samsung, LG,.. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trên toàn thành phố HCM. Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi.

3. Tôi có thể liên hệ với Điện Lạnh Toàn Phát bằng cách nào?

Ngay khi cần sử dụng dịch vụ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline đang được xuất hiện trên màn hình. Hoặc có thể đến trực tiếp trụ sở công ty Điện Lạnh Toàn Phát. Nhanh nhất thì có thể gọi cho chúng tôi, chỉ sau 15 phút – 30 phút là công ty sẽ điều phối nhân viên tới phục vụ quý khách.

4. Lò vi sóng đang dùng bình thường bỗng xuất hiện tia lửa vì sao?

Vấn đề này tương đôi nguy hiểm vì nó có liên quan tới cháy nổ cần khắc phục nhanh nhất để đảm bảm an toàn. Nguyên nhân thì có rất nhiều có thể kể tới 3 nguyên nhân chính như sau: Có kim loại bên trong lò vi sóng, tăng nhiệt độ quá cao, màng chắn xong bị hỏng,…

5. Khi thay linh kiện, khách hàng có được giữ lại các linh kiện cũ không?

Chắc chắn là có thể, trước khi sửa chữa và thay thế thì chúng tôi luôn báo cho quý khách biết trước quy trình triển khai để thống nhất. Sau khi sửa chữa xong, tất cả các linh kiện cũ, đều được gửi lại khách hàng.

 Điện Lạnh Toàn Phát – Đơn vị sửa chữa lò vi sóng uy tín hàng đầu hiện nay

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa lò vi sóng trên thị trường hiện nay không thể là không phủ nhận. Tuy nhiên cũng chính vì vậy giữa thị trường xuất hiện các đơn vị sửa lò vi sóng tại nhà kém uy tín. Do đó để nhận được chất lượng dịch vụ đạt chuẩn nhất bạn cần tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Và Điện Lạnh Toàn Phát chính là đơn vị đồng hành hoàn hảo bạn không nên bỏ lỡ.